Bật mí cách sử dụng giàn phơi thông minh

Bạn đang sở hữu cho mình một bộ giàn phơi thông minh với nhiều tính năng vượt trội, an toàn mà cực kì dễ sử dụng. Với nhiều ưu điểm về chất lượng, công dụng và giá tiền, giàn phơi đồ đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều từ các bà mẹ.

Điều bạn đang băn khoăn chính là sử dụng như thế nào cho hợp lý và bền lâu? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số cách sử dụng giàn phơi đồ hiệu quả nhất! Kết quả hình ảnh cho ban cong có giàn phơi thông minh Bộ giàn phơi thông minh được thiết kế đẹp mắt và cực kì đơn giản, dễ sử dụng nên bạn không cần phải mất thời gian cho việc này.  Bạn cũng nên để ý trong mỗi hộp sản phẩm giàn phơi đồ đều có hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ về cách lắp đặt và hướng dẫn sử dụng đồng thời có phiếu bảo hành giúp bạn có thể sửa chữa khi bị hỏng hóc.

 

Bộ giàn phơi thông minh hiện đại nhất
Kết quả hình ảnh cho ban cong có giàn phơi thông minh

Điểm chú ý ở đây chính là bạn nên đọc kĩ tài liệu hướng dẫn để lắp đặt và sử dụng nếu không có khi dẫn đến lắp sai, làm hỏng sản phẩm.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng giàn phơi thông minh với hệ tay quay thanh inox và thanh nhôm một cách hiệu quả. Với giàn phơi đồ thông minh được thiết kế với 2 thanh nhôm hoặc inox để phơi đồ , thường được đặt ở vị trí trên cao nên trong những ngày gió to rất dễ bị rơi đồ và bị bay đồ. Chính vì thế, bạn nên đầu tư mua móc chống gió để giúp cho quần áo không bị xô đồ khi gió lớn. Điều này sẽ giúp cho bạn thoải mái khi đi ra đường, không lo lắng khi có giông tố nổi lên vì đã có giàn phơi thông minh. Giàn phơi thông minh thường có một tải trọng tối đa là 18kg nên bạn cần giàn đều quần áo, chăn màn..nếu quá trọng tải sẽ khiến cho giàn phơi bị hỏng. Điều này chắc chắn bạn không muốn xảy ra.  Vì thế cần phơi đồ một cách hợp lý, đừng dồn một lúc như vậy. Hình ảnh có liên quan Trong những lúc gặp phải mưa gió quá lớn, hãy nhanh chóng thu đồ vào và quay thanh phơi lên sát trần nhà. Dưới áp lực của tốc độ gió, sức nặng của quần áo sẽ khiến cho gian phơi dễ bị hỏng và gãy. Bạn cần sử dụng tay quay đúng cách và quay đúng chiều: khi bạn sử dụng tay quay cho mỗi bên thanh phơi, khi nâng lên bạn cần quay theo chiều kim đồng hồ và hạ xuống phải ngược chiều kim đồng hồ.

Related Posts:

Giải pháp an toàn hữu ích nhất cho ban công chung cư

Lưới an toàn ban công ngày càng được ưa chuộng...

So sánh giàn phơi thông minh gắn trần và giàn phơi thông minh gắn tường

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng...

Cách lắp đặt và sử dụng giàn phơi thông minh

Du nhập vào Việt Nam từ những năm 2005 –...