Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN HÀ là nhà cung cấp số 1, phân phối giàn phơi thông minh, bạt che nắng, lưới an toàn ban công nhập khẩu từ Hàn Quốc, Singapore, Thailand, Taiwan với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, bền đẹp . Chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tiện lợi nhất, có chiết khấu cao. Với đội ngũ thợ lắp đặt của chúng tôi luôn cẩn thận chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết, phục vụ bất cứ khi nào bạn cần.

Chúng tôi đã và đang phục vụ tất cả những quý khách hàng trên khắp vùng miền của tổ quốc, đem đến tận tay họ những sản phẩm chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. TỔNG KHO GIÀN PHƠI luôn hỗ trợ kỹ thuật thuận lợi và các dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất có thể. Đem đến cho khách hàng sự hài lòng là mục tiêu số 1 của TỔNG KHO GIÀN PHƠI. Với phương trâm đó, công ty đã từng bước phát triển bền vững và trở thành một doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Dựa trên nền tảng kinh nghiệm của các cổ đông sáng lập, và định hướng phát triển bền vững Chúng tôi đã tạo ra được vị trí trên thị trường bởi:

  • Chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng hàng đầu, sản phẩm được kiểm tra chọn lọc qua từng công đoạn từ nhà máy sản xuất trước khi nhập hàng về kho, thực hiện thi công, lắp đặt tại công trình với đội ngũ thợ lành nghề có trách nghiệm, tận tâm sẽ đem lại những sản phẩm hoàn thiện đẹp nhất, tốt nhất đến với khách hàng.
  • Giá thành tốt nhất do TỔNG KHO GIÀN PHƠI được CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN HÀ là đơn vị trực tiếp nhập khẩu, phân phối các sản phẩm về giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công, bạt che mưa nắng, mành, rèm từ các nước Hàn Quốc, Singapore, Thailand, Taiwan…do vậy TỔNG KHO GIÀN PHƠI luôn chủ động được nguồn hàng và giá thành tốt nhất để phục vụ cho các Đại Lý, khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng TỔNG KHO GIÀN PHƠI cam kết tới khách hàng về chất lượng và dịch vụ tốt nhất:

– Dịch vụ một đổi một nếu sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất.

– Giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc.

– Hàng được bảo hành chính hãng.

– Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng 24/7.

Cung cấp đầy đủ, đa dang về sản phẩm: Giàn phơi thông minh, Lưới an toàn ban công, Bạt che mưa nắng, Mành, rèm, Lưới bảo vệ chống côn trùng…

TỔNG KHO GIÀN PHƠI – NÂNG NIU NGÔI NHÀ BẠN